โรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยา มีความพร้อมในการเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยโรงเรียนจัดให้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสเป็นประจำ เพิ่มจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าโรงเรียน รับสติ๊กเกอร์ ล้างมือด้วยเจลเเอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัย ลงทะเบียน “ไทยชนะ” จัดโต๊ะเรียนเว้นระยะห่างพร้อมติดตั้งฉากกั้น กำหนดจุดยืนและนั่งเพื่อเว้นระยะห่างภายในโรงอาหาร เพิ่มจุดบริการเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมืออย่างทั่วถึงทุกอาคารเรียน โดยโรงเรียนได้คำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีของนักเรียนเป็นหลัก
Kroobannok Education News
- สพฐ.มีคำสั่งย้าย ผอ.เขตพื้นที่ จำนวน 6 ราย และบรรจุแต่งตั้ง ผอ.เขตพื้นที่ จำนวน 2 ราย
- ผลการประชุมคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) ครั้งที่ 7/2568 เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2568
- แนวทางการดำเนินการย้ายพนักงานราชการประเภททั่วไป สังกัด สพฐ.
- ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สังกัด สพฐ.
- สพฐ.เตรียมของบฯกลางขยายเวลาให้เด็กดื่มนมทั้ง 365 วัน
- ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ข้อบังคับคุรุสภา ว่าด้วยมาตรฐานวิชาชีพครูปฐมวัย พ.ศ.2568
- สพฐ.คิดใหญ่ปรับข้อสอบทุกประเภทเพิ่มสัดส่วนอัตนัย 50% เลิกแล้วกาอย่างเดียว ทำข้อสอบต้องคิด วิเคราะห์ด้วย
- การประกาศผลการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การนำเสนอผลงาน และการประกวดแข่งขัน กิจกรรมการเรียนรู้ โครงการ "โรงเรียนสุจริต"
- ครม.อนุมัติแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงกระทรวงศึกษาธิการ 6 ราย (รองเลขาธิการ กพฐ. และผู้ตรวจราชการ ศธ.)
- "เสมา1" ตอบชัดเหตุผล จัดตั้ง "สหกรณ์กลาง สกสค." เป็นนโยบายรัฐบาลที่ต้องการแก้ปัญหาหนี้ครัวเรือน ไม่อุ้มหนี้เน่า ถ้า สกสค.ทำได้ก็ถือเป็นเรื่องดี